nội thất duko - nội thất hiện đại cao cấp

Giới thiệu chung về Nội thất Duko:

Nội thất Duko là một thương hiệu Nội thất Văn phòng và Gia đình. Được hình thành từ nhu cầu thực tế của thị trường, về các Sản phẩm Nội thất có chất lượng cao nhưng giá phải chăng. Hệ thống siêu thị Nội thất Duko là thương hiệu có thể đáp ứng được thi hiếu của khách hàng. Chúng tôi có thể sản xuất hàng loạt với mẫu mã đa dạng, phù hợp với những dự án mà khách hàng yêu cầu.

Nội thất Duko có đội ngũ thiết kế phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm của riêng mình lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam và nhu cầu tiện ích của người tiêu dùng. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để đem đến cảm hứng thiết kế nội thất đến từng văn phòng công ty và gia đình.

 

1. Tầm nhìn

Xây dựng phát triển ngành Nội thất Việt Nam lên tầm cao mới và tiến tới hội nhập xuất khẩu nội thất.

2. Sứ Mệnh

Khách hàng: Tiên phong mang đến những sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng tầm cuộc sống hiện đại tiện nghi trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với chi phí thấp.

Nhân viên: Mang đến trải nghiệm sử dụng hàng nội thất chất lượng cao hiện đại, đẹp mắt, thông minh nhưng giá thành luôn được tối ưu tiết kiệm và rẻ. Chúng tôi nỗ lực từng ngày để đưa ra những sản phẩm nội thất đẹp nhất bắt kịp xu hướng phát triển nội thất nhưng giá thành luôn được tối ưu rẻ nhất. Cung cấp những dịch vụ thiết kế về nội thất văn phòng, gia đình và xây dựng hệ thống lắp đặt phân phối vận chuyển trên toàn quốc.

Cộng đồng: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần tạo các công nghệ xanh sạch tự nhiên bảo vệ môi trường.

Cổ đông: Vận hành hiệu quả phát triển bền vững gia tăng giá trị lâu dài cho cổ đông.

3. Giá trị cốt lõi

Con người: chính là nền tảng của thương hiệu Duko. Điều này thể hiện bằng việc chúng tôi quan tâm tới từng cuộc sống của mỗi nhân viên, gia đình họ. Cung cấp một môi trường năng động sáng tạo đa văn hóa nhằm tạo ra những giá trị sáng tạo mới và cầu thị hơn trong mỗi thành viên.

Chất lượng sản phẩm: chính là mục tiêu luôn phát triển của chúng tôi. Sự hài lòng chất lượng sản phẩm của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Thiết kế: chính là điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Những thiết kế của chúng tôi luôn được cập nhật đi trước xu hướng của người dùng, tạo ra những giá trị lớn hơn người dùng mong đợi. Chính điều đó đã giúp chúng tôi có vị trí đứng vững vàng trong ngành thiết kế nội thất tại Việt Nam.

Dịch vụ: chính là ưu điểm của chúng tôi, Duko xây dựng hệ thống phân phối toàn quốc đáp ứng nhanh nhu cầu mua sản phẩm nội thất và giao hàng ngay khi đặt hàng. Chúng tôi có nhà máy sản xuất và luôn chủ động về mặt hàng lưu kho. Hệ thống giao vận nội bộ và ứng dụng công nghệ 4.0 nên việc giao hàng trở nên dễ dàng thuận tiện cho người dùng.

Sáng tạo: không ngừng sáng tạo, nhìn vào thực tế, nhìn vào mong muốn của khách hàng để thiết kế sáng tạo ra những sản phẩm hơn cả mong đợi cả về chất lượng, kiểu dáng và đặc biệt phải tối ưu chi phí để sản phẩm rẻ nhất.

tại sao lựa chọn nội thất duko

Nội Thất DuKo trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất gia đình, bàn ghế ăn, bàn ghế nhập khẩu, bàn ghế sân vườn nhôm đúc, bàn ghế cafe, xích đu và các sản phẩm nội thất văn phòng khác.

Công ty Nội Thất DuKo đã và đang là đại sứ dành trọn niềm tin, là nơi trao gửi chữ tín của hàng nghìn khách hàng. Không chỉ mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó còn là những chính sách, những ưu đãi ngập tràn mà khách hàng của chúng tôi xứng đáng được nhận.

Nội thất Duko cam kết:

  • Đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng.
  • Cam kết sản phẩm chính hãng.
  • Tư vấn tận tình, đáp ứng được mong muốn của khách hàng.
  • Luôn tôn trọng ý kiến góp ý của khách hàng để sản phẩm được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.
  • Hoạt động và phát triển dựa trên phương châm ”Tạo nên thương hiệu bằng chất lượng.”
  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, linh hoạt luôn làm hài lòng khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng hết mình trước cũng như sau quá trình mua hàng.